Máy điều trị mồ hôi Liplop là thiết bị điều trị chứng tăng tiết mồ hôi bằng cách sử dụng điện di ion. Đây là phương pháp sử dụng dòng điện trong việc điều trị hay còn gọi là phương pháp điện di ion. Phương pháp này hiện được sử dụng tại Bệnh viện Việt Pháp và Bệnh viện Da liễu TP.HCM. Hiện máy được bán offline tại văn phòng Cầu Giấy hoặc mua online trên website của hãng.

Phương pháp điện di ion:

Cơ chế của phương pháp điện di ion

Phương pháp điện di ion là phương pháp sử dụng dòng điện có chứa ion để xử lý. Truyền một dòng điện  nhỏ qua miếng đệm phụ kiện ướt qua da ướt đẫm mồ hôi. Dòng điện được thiết kế để không gây hại cho cơ thể con người với cường độ dòng điện từ 3 đến 5 mA. Giúp thu nhỏ tuyến mồ hôi và hạn chế tiết mồ hôi nhiều.

Cơ chế của phương pháp: Dòng điện được truyền qua da qua nước bằng cách sử dụng thêm một miếng đệm ướt. Lúc này, các ion từ dòng điện  di chuyển vào các lỗ chân lông và làm chúng co lại.Đồng thời đi đến hệ thần kinh giao cảm và hạn chế sự hưng phấn quá mức của hệ thần kinh giao cảm  gây ra mồ hôi.

Thiết bị điều trị mồ hôi Liplop:

Máy điều trị mồ hôi Liplop MS01 được bán chạy

Vừa mang đến sự thoải mái khi điều trị vừa thích ứng với nhu cầu của mỗi người. Vì vậy, Liplop được sản xuất với 3 dòng máy gồm:  

Máy trị mồ hôi tay chân MS01: 1.495.000₫ 

Máy trị mồ hôi tay chân MS02: 1.995.000đ 

Máy điều trị mồ hôi tay chân MS03: 2.495.000đ

Cách sử dụng máy điều trị mồ hôi Liplop:

Sử dụng máy Liplop với 6 bước đơn giản

Bước 1: sạc trước khi đang sử dụng (khi pin còn dưới 30%)

Bước 2: Bật công tắc nguồn

Bước 3: Nhấn nút chọn chế độ điều trị trên

Có 5 chế độ cơ bản:

Chân: 30 – Điều trị một lần, sau 15 phút bạn cần nhấn nút quay lại một lần. 

Tay: Xử lý 20 phút, sau 10 phút phải ấn nút đảo chiều 1 lần.

Body: 20 phút điều trị, sau 10 phút  phải ấn nút đảo chiều 1 lần.

Auto 1: Điều trị trong 20 phút

Auto 2: Điều trị trong 30 phút

(Lưu ý ở chế độ Auto thời gian đảo chiều là 5 phút 1 lần và hoàn toàn tự động, đồng thời máy cũng  tự động tắt khi hết thời gian điều trị thời gian)

Bước 4: Chọn nút Tăng (+) hoặc Giảm (-) để chọn chế độ dòng điều trị . Khi bạn sử dụng thiết bị lần đầu tiên, vui lòng chọn dòng điện trong khoảng từ 1,5 đến 3 MA. Sau một thời gian sử dụng, da quen dần với cảm giác  dòng điện, người dùng có thể tăng mức dòng điện lên ngưỡng hơn 3MA là đã thấy dễ chịu. Dòng điện càng cao, hoạt động của máy càng nhanh.

Bước 5: Bắt đầu sử dụng

Làm ướt miếng bọt biển của phụ kiện sẽ sử dụng

Để xử lý tay và chân, hãy cho vào máy

Đối với các bộ phận khác, chạm vào miếng đệm, hút bụi các phụ kiện được cung cấp cùng với – Thiết bị Khi tiếp xúc với  máy thiết bị lần đầu tiên, dòng điện sẽ tăng dần từ 0 mA đến dòng điện do người dùng  chọn  và duy trì

Bước 6: Sau khi kết thúc thời gian điều trị, lau khô, lau hoặc treo thiết bị lên nơi khô ráo và sử dụng cho lần điều trị tiếp theo.

Cách vệ sinh máy liplop:

Máy điều trị mồ hôi Liplop MS02

Để sử dụng máy bền lâu, các bạn lưu ý những điều sau:

Vui lòng sạc đầy pin rồi mới sử dụng. Tránh vừa sạc vừa sử dụng vì máy sử dụng dòng điện để điều trị bệnh như vậy rất nguy hiểm cho sức khỏe của chúng ta. Điều thứ hai là nó có thể khiến máy bị hết pin. Tuổi thọ cao của các điện cực bị đổi màu khi sử dụng do tác động của quá trình oxy hóa, vì vậy bạn có thể làm sạch thiết bị bằng  chanh, muối và baking soda.

Trường hợp chậu nước ngâm tay, chân đóng cặn quá nhiều: sau khi sử dụng phải lau khô. Vệ sinh sạch sẽ, sử dụng nước lọc. Để tránh cặn bám lâu ngày dẫn đến kém vệ sinh và làm hư máy.

Miếng bọt biển phụ kiện: Những miếng bọt biển này cần được làm khô sau khi sử dụng để tránh mùi mốc.

Không sử dụng thiết bị cho các mục đích  khác ngoài điều trị.

Mua Máy  Liplop Chính Hãng Ở Đâu:

Máy Liplop được sản xuất bởi Công Ty TNHH Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Cahu. được sản xuất. Quý khách có nhu cầu  mua hàng chính gốc có thể đến nhà máy hoặc văn phòng sản xuất để được hướng dẫn và mua hàng trực tiếp:

Địa chỉ trụ sở chính: Tổ  7, thị trấn Chi Đông, huyện Mê Linh, TP Hà Nội.  Địa chỉ văn phòng : Số 12/59 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

Shopee: https://shorten.asia/r79S3nTG

Đặt hàng trên website Liplop.vn

Trên đây là review về máy trị mồ hôi Liplop. Hy vọng rằng đã cung cấp cho bạn những hiểu biết về máy.  Mọi chi tiết về sản phẩm và các thắc mắc, cũng như muốn đặt hàng bạn có thể liên hệ qua website liplop.vn hoặc đặt hàng Tại đây. Hotline công ty: 0968876430 – 0906200080