Máy trị mồ hôi Liplop là một sản phẩm ra đời và được sản xuất ngay chính trên quê hương đất nước Việt Nam, bởi sự kết hợp sáng tạo của các chuyên gia trong lĩnh vực kỹ thuật và y học trong nước. Máy trị mồ hôi Liplop là sản phẩm sử dụng phương pháp điện di ion trong việc điều trị. Sản phẩm có công dụng trị mồ hôi ở các vùng trên cơ thể như tay, chân, nách và toàn thân. Và điều này sẽ được Kênh Sức Khỏe làm rõ trong bài viết ngay dưới đây. 

Máy trị mồ hôi Liplop

Máy trị mồ hôi Liplop
Máy trị mồ hôi Liplop

Máy trị mồ hôi Liplop là một sản phẩm của Công ty TNHH XNK và Thương mại CAHU (công ty trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm). 

Máy trị mồ hôi Liplop là một dòng máy có hiệu quả điều trị cao (lên đến 97%, điều trị ngay cả những trường hợp nặng nhất của bệnh tăng tiết mồ hôi). Sản phẩm được đánh giá là an toàn (không kim tiêm, không thuốc, không tác dụng phụ) và dễ sử dụng đối với người tiêu dùng.

Ngoài ra, sản phẩm cũng đã đạt được Giấy chứng nhận thiết bị y tế của Sở Y Tế số 220000001/PCBB-HN. Giấy chứng nhận an toàn cho người sử dụng của Bộ Khoa Học Và Công Nghệ – Quatest 1 số 20/3556/TN2. Do đó, đây là một dòng sản phẩm uy tín và an toàn dành cho bạn!

Hiện nay, Liplop có ba dòng sản phẩm Liplop là: 

 • Máy trị mồ hôi tay – chân (MS01); 
 • Máy trị mồ hôi tay – chân – nách (MS02); 
 • Máy trị  mồ hôi toàn thân (MS03): Điều trị ở các vùng trên cơ thể gồm: tay, chân, nách, mặt, trán, lưng, đầu, bụng,…

Máy trị mồ hôi Liplop trị được những vùng nào?

 • Tay, chân

Máy Liplop trị mồ hôi tay, chân
Máy Liplop trị mồ hôi tay, chân

Để trị mồ hôi ở tay, chân, bạn có thể sử dụng sản phẩm là Máy trị mồ hôi tay – chân (MS01). Các bước được thực hiện rất đơn giản, bạn sẽ làm theo các bước dưới đây:

Bước 1:

Bật CÔNG TẮC NGUỒN ở phần thân của máy Liplop MS01/MS02/MS03. 

Bước 2:

Nhấn nút CHỌN CHẾ ĐỘ lần 1. 

Màn hình hiển thị máy MS01/MS02/MS03 sẽ nhấp nháy hiển thị nút 2 chấm (:) ngay bên cạnh chữ MA. Có nghĩa là máy đang ở chế độ lựa chọn dòng điện. Tiếp đó, hãy bấm nút cảm ứng biểu thị GIẢM (-) hoặc nút TĂNG (+) để lựa chọn dòng điện và chế độ điều trị. 

Lưu ý: Với người mới sử dụng máy thì nên chọn dòng điện có cường độ từ 3 – 5 MA để làm quen với dòng điện. Sau khoảng 1 tuần sử dụng, có thể lựa chọn cường độ ở mức cao hơn để máy có tác dụng điều trị nhanh hơn.

Bước 3:

Nhấn nút CHỌN CHẾ ĐỘ lần 2. 

Màn hình hiển thị lúc này sẽ nhấp nháy một biểu tượng hình chữ nhật. Tức là lúc này đang yêu cầu bạn lựa chọn chế độ để điều trị tiết mồ hôi. Tiếp đó, hãy bấm chọn nút cảm ứng biểu thị GIẢM (-) hoặc TĂNG (+) để tiến hành lựa chọn chế độ điều trị mồ hôi cho phù hợp: Tay, Chân, Auto1 hoặc Auto 2.

 • Tay: Thời gian điều trị tối đa là 30 phút. Sau 15 phút điều trị thì bạn phải bấm nút Đảo chiều.
 • Chân: Thời gian điều trị tối đa là 40 phút. Sau 20 phút điều trị bạn cần phải bấm nút Đảo chiều.
 • Auto 1: Là nút dành riêng cho bàn tay, có thời gian điều trị tối đa là 30 phút. Sau 15 phút máy sẽ tự động tiến hành Đảo chiều dòng điện. Sau khi kết thúc thời gian điều trị cho bàn tay thì máy sẽ tự động tắt.
 • Auto 2: Là nút chỉ dành riêng cho bàn chân, có thời gian điều trị tối đa là 30 phút. Sau 15 phút thì máy sẽ tự động tiến hành Đảo chiều dòng điện. Sau khi kết thúc thời gian điều trị cho bàn chân thì máy sẽ tự động tắt.

Bước 4:

Bắt đầu sử dụng: làm ẩm ướt cho các miếng mút phụ kiện của máy rồi sau đó đặt bàn tay hoặc bàn chân vào phần mút bên trong của máy. Khi mới tiếp xúc với chân hoặc tay, máy sẽ chạy từ 0 MA. Sau đó MA được tăng dần cho đến khi đạt tới dòng điện mà người dùng đã bấm lựa chọn trước đó. Người dùng sẽ ngâm duy trì như vậy đến khi tắt máy.

Bước 5:

Sau khi điều trị mồ hôi tay chân xong, hãy vệ sinh máy cho sạch sẽ. Chú ý phơi khô tất cả các phụ kiện rồi mới đem bảo quản cho lần sau sử dụng. 

Lưu ý: Trong tuần đầu tiên, bạn nên sử dụng máy điều trị mồ hôi ít nhất 10 – 20 phút, trong vòng tối đa là 5 buổi. Sang đến tuần thứ hai, khi chân tay của bạn đã gần như giảm tiết mồ hôi và khô hẳn. Sau đó, tùy từng điều kiện, bạn sẽ tiếp tục duy trì điều trị từ 1 – 2 lần/ tuần tùy ý. Bạn có thể tham khảo các bạn tư vấn viên để được hướng dẫn đúng nhất.

 • Nách

Máy liplop trị mồ hôi nách
Máy liplop trị mồ hôi nách

Để trị mồ hôi nách bạn có thể sử dụng sản phẩm là Máy trị mồ hôi tay – chân – nách (MS02). Các bước được thực hiện về cơ bản giống với điều trị tay chân ở trên. Tuy nhiên sẽ khác nhau ở một số chế độ chọn lựa. Ở điều trị mồ hôi nách, bạn sẽ chọn chế độ điều trị là Auto 1 và sẽ có miếng mút dành riêng cho nách 

Người dùng chỉ cần thấm ướt miếng mút, nhét hai miếng kim loại vào hai miếng mút rồi kẹp vào hai bên nách. Thời gian và cơ chế hoạt động vẫn gống như dành cho các bộ phận khác.

 • Mặt, trán, lưng, đầu, bụng,…

Các bộ phận còn lại của cơ thể sẽ được điều trị mồ hôi bằng Máy trị mồ hôi toàn thân (MS03). Các bước khi điều trị sẽ giống với điều trị tay chân và nách, nách, chỉ khác là sẽ có các miếng mút khác nhau dành riêng cho các bộ phận. Trong máy có đi kèm các miếng mút dành cho trán, đầu, mặt, lưng, bụng,… 

Những đối tượng không nên dùng máy trị mồ hôi LIPLOP

Sản phẩm khuyến cáo không nên dùng cho một số đối tượng gồm: 

 • Trẻ em dưới 12 tuổi (Trẻ ở độ tuổi này thường sợ, có ít kiên nhẫn điều trị).
 • Phụ nữ có thai
 • Người có kim loại trong người. Ví dụ như máy tạo nhịp tim, người bị chấn thương có nẹp kim loại trong người,…

Về cơ bản, máy trị mồ hôi Liplop có thể điều trị mồ hôi ở tất cả các vùng trên cơ thể. Kể cả những vùng đặc biệt như đầu. Nếu bạn đang hoặc có mong muốn sử dụng sản phẩm Liplop, bạn có thể liên hệ theo số hotline 0968876430 – 0906200080; hoặc website  https://liplop.vn để có thể đặt mua các sản phẩm chính hãng. Chúc các bạn thành công!